www.tt.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin Tức-Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Nội dung hỏi đáp
Skip portletPortlet Menu
Câu hỏi : Thủ tục đóng tiếp bảo hiểm vào sổ cũ
Em đã đi làm và đóng BHXH được 3 năm (2009-2012), năm 2013 em nghỉ việc ở công ty nhưng chưa chốt được sổ bảo hiểm để chuyển sang công ty mới, giờ công ty cũ đã chốt được sổ bảo hiểm cho em, em muốn đóng bảo hiểm tiếp vào sổ cũ ấy, vậy thủ tục em như thế nào ạ!
Người gửi : Trần Thị Hoa
Ngày gửi : 15/02/2014
Trả lời

Thanh tra tỉnh Nghệ An trả lời bạn đọc: Vấn đề bạn nêu ra không thuộc chức năng và thẩm quyền giải quyết của Thanh tra tỉnh, vì vậy Thanh tra tỉnh Nghệ An hướng dẫn bạn liên hệ với Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu để được giải đáp cụ thể.

Câu hỏi : Tư vấn pháp luật
Kính gửi Thanh tra tỉnh Nghệ An. Tôi là Lê Thị Hằng Nga, tôi muốn được tư vấn một vấn đề sau: Chị gái tôi tên là Lê Thị Khanh đang sống ở Nam Đàn, chị ấy được một người ở tỉnh khác rủ đi làm ở Trung Quốc. Do không hiểu biết pháp luật nên chi ấy đã đồng ý đi và một số người thân cũng xin đi cùng chị ấy nữa. Tết 2014 chị ấy và mấy người đi cùng về ăn Tết thì bất ngờ Công An Nam Đàn triệu tập lên hỏi chị và mấy người đó, sau một ngày thì trả về. Có một người tên Hạnh là cũng từng đi với chị ấy sang Trung Quốc nhưng về trước và đưa người bất hợp pháp qua Trung Quốc (mà chị Lê thị Khanh không hề biết chuyện đó)trên đường đi thi bị Công An bắt được. Hôm qua ngày 12/2/2014, Công An tỉnh lại triệu tập chị Lê Thị Khanh xuống và hôm nay ngày 13/2/2014 chưa cho về (nghe chị gọi vào cho tôi là có người tên Hanh đã nói ở trên khai vu khống cho chi ấy là về lấy người đi Trung Quốc và lấy tiền của họ một người mấy triệu nữa nhưng sự thật thi không có như vậy) Vậy cho tôi xin hỏi Công An tỉnh nghệ An bắt giữ người vậy có đúng không? Và chị gái của tôi Lê Thị Khanh phạm vào tội gì và xử phạt ra sao? Tôi chân thành cảm ơn các Đồng chí Thanh tra.
Người gửi : Lê Thị Hằng Nga
Ngày gửi : 13/02/2014
Trả lời

Thanh tra tỉnh Nghệ An trả lời bạn đọc: Vấn đề bạn nêu ra không thuộc chức năng và thẩm quyền giải quyết của Thanh tra tỉnh, vì vậy Thanh tra tỉnh Nghệ An hướng dẫn bạn liên hệ trực tiếp đến Công an tỉnh Nghệ An để được giải đáp cụ thể.

Câu hỏi : Thi tuyển công chức
Cháu chào các chú. Cháu tên là Nam. Cháu có một câu hỏi mong các chú giải đáp hộ cháu. Cháu đang học năm cuối chuyên ngành Thanh tra, Học viện Hành chính. Tháng 8 này là cháu ra trường, cháu muốn thi tuyển vào cơ quan mình thì cần phải thi môn gì và hình thức thế nào ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.
Người gửi : Nam
Ngày gửi : 12/02/2014
Trả lời

Thanh tra tỉnh Nghệ An trả lời bạn đọc: Để thi tuyển và cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An, bạn cần chờ đến đợt thi tuyển công chức Thanh tra. Môn thi theo quy định của Luật Cán bộ công chức và Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010 quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức. Thời gian, hình thức thi do Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Nghệ An quy định.

<<   <  1  2  3  4  >  >>  
 
Đặt câu hỏi
Skip portletPortlet Menu