Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chi đoàn Thanh tra tỉnh Nghệ An tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công chức cơ quan (04/06/2018 01:42 PM)

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐTN ngày 28/5/2018 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2018”, thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, được sự ủng hộ của Lãnh đạo, Đảng ủy cơ quan Thanh tra tỉnh, vào tối ngày 01/6/2018, Chi đoàn Thanh tra tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con em cán bộ công chức cơ quan.

Buổi liên hoan vui Tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng cùng với tâm trạng vui tươi và háo hức của các cháu. Mở đầu chương trình, để làm nóng không khí của buổi liên hoan, các cô chú dẫn chương trình đã cho tất cả các bạn nhỏ cùng hát bài Bắc Kim Thang. Như bắt được nhịp với chương trình, rất nhiều bạn nhỏ đã xung phong lên thể hiện năng khiếu của mình để được nhận quà làm không khí chương trình hết sức sôi nổi.


Tiếp theo chương trình là tiết mục Đố vui. Ban Tổ chức chương trình đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi, trong đó có cả câu hỏi dễ dành cho các bạn bé và câu hỏi khó cho các bạn lớn hơn, có những câu hỏi tưởng chừng như làm khó được các cháu nhưng ngay sau khi MC của chương trình vừa đọc xong câu hỏi thì rất nhiều bạn nhỏ đã giơ tay xin trả lời, hội trường thực sự rất náo nhiệt với liên tục những cánh tay giơ lên xin trả lời câu hỏi.

Sau phần Đố vui, chương trình được tiếp tục với các phần trò chơi Nhanh nhẹn cùng âm nhạc. Để tìm ra người giành chiến thắng, Ban Tổ chức đã phải đặt thêm điều kiện phụ bởi các bạn quá nhanh và tốc độ thì tương đương với nhau. Buổi liên hoan diễn ra với không khí hết sức náo nhiệt.

Sau trò chơi Nhanh nhẹn cùng âm nhạc là trò chơi Ăn bánh kem không dùng thìa. Hình ảnh các bé ăn bánh kem bị kem dính đầy quanh miệng làm cả hội trường có những tràng cười đầy thích thú.

Trò chơi cuối cùng là trò Bịt mắt đập bóng. Ban Tổ chức đã treo rất nhiều bóng để cho các bé đập, với điều kiện bố hoặc mẹ phải cõng con trên lưng và các bé thì phải bịt mắt nhưng các bé đã thể hiện độ khéo léo tuyệt vời của mình bằng việc đập được gần hết số bóng được treo.

Buổi liên hoan kết thúc với phần trao quà cho các cháu. Ban Tổ chức đã trao quà cho tất cả các cháu tham gia chương trình với các phần quà được chuẩn bị chu đáo dành riêng cho các lứa tuổi.

Đêm vui Tết Thiếu nhi đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu, hi vọng sẽ còn nhiều buổi liên hoan như thế này nữa để góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các cháu.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:


Nguyễn Ngọc Ánh

Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh Nghệ An

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu