Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh tra tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (04/04/2018 02:09 PM)

Thực hiện Hướng dẫn số 07/HD/BTG ngày 06/02/2018 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An về việc sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 03/4/2018, cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.


Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đ/c Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c Phan Thị Thu Hiền – Chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, về phía cơ quan có đ/c Vi Văn Sửu – Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan Thanh tra tỉnh.

Hội nghị đã được nghe đ/c Hoàng Thanh Linh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ 2 trình bày Báo cáo Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các ý kiến góp ý đối với báo cáo cũng như việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đối với cán bộ, công chức tại cơ quan Thanh tra tỉnh.


Đ/c Hoàng Thanh Linh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ 2 trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đ/c Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã hoan nghênh những kết quả đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An, đồng thời chỉ ra các hạn chế, khó khăn còn gặp phải. Bên cạnh đó, đ/c Hoàng Văn Nhiên cũng đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng sát sao trong việc xây dựng gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại cơ quan Thanh tra tỉnh trong thời gian tới.


Đ/c Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng ủy Thanh tra tỉnh cũng đã trao Giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:

         

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan tặng Giấy khen cho Chi bộ Nghiệp vụ 1 - tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan tặng Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cuối cùng, đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan đã có bài phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Toàn cảnh Hội nghị


Đ/c Nguyễn Phương Thuần – Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ 3 phát biểu ý kiến tại Hội nghị


Đ/c Nguyễn Tùng Sơn – Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ 1 báo cáo thành tích, kinh nghiệm tại Hội nghị


Đ/c Nguyễn Hữu Sơn – Đảng viên Chi bộ Nghiệp vụ 4 báo cáo thành tích, kinh nghiệm tại Hội nghị


Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan triển khai một số nhiệm vụ trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong thời gian tới

Nguyễn Ngọc Ánh – Văn phòng Thanh tra tỉnh Nghệ An

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu