Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh tra tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Quang Phong, huyện Quế Phong (06/01/2020 02:10 PM)

Thực hiện thư kêu gọi “Ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020” của Bí thư Tỉnh ủy; nối tiếp truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta. Cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào Tết vì người nghèo” trong toàn thể cán bộ công chức nhằm nâng cao lòng nhân ái, đoàn kết, tương trợ, sẻ chia trong cộng đồng. Hướng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, cán bộ công chức Thanh tra tỉnh đã tự nguyện trích mỗi người 02 ngày lương để ủng hộ, giúp đỡ người nghèo xã Quang Phong, huyện Quế Phong (là xã được UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh giúp đỡ trong chương trình tăng cường giúp đỡ các xã nghèo miền Tây Nghệ An) đón Tết Nguyên Đán, nhằm chia sẻ cho các hộ nghèo thêm điều kiện đón tết Canh Tý 2020.

Ngày 06/01/2020, Thanh tra tỉnh đã tổ chức đoàn công tác do đồng chí Tô Hiền Đệ – Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy và Công đoàn cơ quan Thanh tra tỉnh đến thăm và trao tặng 30 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho 30 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Quang Phong, huyện Quế Phong.

Tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng tương thân, tương ái của cán bộ công chức cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An với mong muốn chia sẻ, động viên các hộ nghèo vui xuân đón Tết và khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt các hộ gia đình được tặng quà, đồng chí Vi Thái Điệp – Chủ tịch UBND xã Quang Phong đã gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ công chức cơ quan Thanh tra tỉnh đã trao tặng những phần quà ý nghĩa giúp các hộ có cái Tết Nguyên đán đầm ấm hơn, bên cạnh đó, đồng chí Điệp cũng dặn dò các hộ gia đình nhận được quà thì nên sử dụng vào các mục đích thiết thực, làm sao cho mỗi hộ dân đều có cái Tết thực sự đầm ấm, vui vẻ.

Một số hình ảnh trong đợt tặng quà:
Nguyễn Ngọc Ánh – Thanh tra tỉnh Nghệ An

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu