Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh tra tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 (10/01/2020 02:56 PM)

Sáng ngày 10/01/2020, cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn cấp trên có đ/c Đào Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Nghệ An và đ/c Lê Ánh Hồng - Chuyên viên Công đoàn Viên chức Nghệ An, về phía cơ qua có đ/c Vi Văn Sửu – Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đ/c Lê Anh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An.


Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công chức bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách,…

Trong chương trình, Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2019; Báo cáo công khai tài chính cơ quan và tài chính Công đoàn năm 2019, dự toán năm 2020 và Báo cáo tổng hợp ý kiến của Hội nghị cán bộ, công chức các Phòng.


Đ/c Phạm Hồng Sơn – Phó Chánh Thanh tra tỉnh trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tới tham dự Hội nghị, đ/c Đào Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Nghệ An đã đánh giá cao những thành tích của tập thể cơ quan Thanh tra tỉnh, trong đó có vai trò của ban Lãnh đạo và mong muốn các công đoàn viên cần phát huy hơn nữa tinh thần năng động, nhiệt huyết trong thực hiện phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng hình mẫu người cán bộ, công chức trung thành, tận tụy, tiếp tục phong trào văn hóa, văn nghệ, hoạt động tình nghĩa vì cộng đồng,…


Đ/c Đào Thị Thanh Mai phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của cán bộ, công chức đối với hoạt động của cơ quan trong năm 2019 và dự thảo sửa đổi một số quy chế, đặc biệt là quy chế chi tiêu nội bộ.


Đ/c Nguyễn Tùng Sơn – Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ 2020 – 2021, theo đó 05 thành viên của 5 trong 6 Tổ công đoàn của Công đoàn Thanh tra tỉnh đã được bầu vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.


Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 ra mắt

Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và mỗi cá nhân, cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2020.

Nguyễn Ngọc Ánh - Thanh tra tỉnh Nghệ An

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu